สถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดอุบลราชธานี

อ่าน 1435 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สถานที่ท่องเที่ยว เมืองอุบลราชธานีA2482   ห้วยวังนอง
A2483   สวนสาธารณะห้วยวังนอง เป็นสถานที่พักผ่อนอีกที่หนึ่งที่ผู้คนนิยมไปเที่ยวกันโดยเฉพาะในช่วงค่ำคืนที่นี่จะมีร้านอาหารไว้คอยบริการอาหารยอดนิยมที่นี่ก็คือ แจ่วฮ้อนหรือหมูจุ่ม-เนื้อจุ่มพร้อมบรรยากาศริมบึง-ห้วยที่ยาว ทำให้การรับประทานอาหารและเครื่องดื่มได้รสชาติยิ่งขึ้น ใครที่มาเที่ยวอุบลก็อย่าลืมไปเที่ยวที่นี่ได้และอย่าลืมไปเที่ยวตอนกลางคืนเท่านั้น(แนะนำ) เส้นทางการเดินทางไปห้วยวังนอง A = สี่แยกบายพาสอำนาจเจริญ...
A2484   ห้วยม่วงอุบลราชธานี เป็นสถานที่พักผ่อนและออกกำลังกายในใจกลางเมืองใกล้กับ ม.ราชภัฏอุบลราชธานี เหมาะสำหรับการวิ่งออกกำลังกายหรือนั่งพักผ่อน เดินชมวิวสวย แผนที่ห้วยม่วง ดู ห้วยม่วง อุบลราชธานี...
A2485   สามพันโบก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่กำลังนิยมมากในขณะนี้ ด้วยความสวยงามของหินตามริมชายโขงยาวกว่า 4 กม. ซึ่งจะเป็นโบก(แอ่ง)มากมายทำให้ได้ชื่อว่า 3000 โบก การท่องเที่ยวก็มีทั้ง...
A2486   ที่จังหวัดอุบลราชธานี จะเห็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ไม่เคยมีปรากฎให้เห็นโดยทั่วไป ซึ่งกุ้งฝอยในสายน้ำธรรมชาติ ช่วงเวลาเดือนกันยายนของทุกปี กุ้งฝอยจะต้องกลับมาตามกลิ่นไอของสายน้ำในความทรงจำ โดยว่ายทวนกระแสน้ำสู่ถิ่นบ้านเกิดเดิมที่อยู่ระยะทางอันไกลแสนไกล ต้องว่ายน้ำเป็นระยะทางหลายกิโลเมตร บางช่วงกระแสน้ำเชี่ยวกราด ไม่สามารถว่ายทวนน้ำได้...
A2487   วัดถ้ำคูหาสวรรค์ เป็นสถานที่สวยงามแหล่งหนึ่งทางพระพุทธศาสนาในจังหวัดอุบลราชธานี ใครที่เดินทางไปยังผาแต้มจำเป็นต้องแวะกราบไหว้และขอพรเพื่อเป็นศิริมงคลแก่การเดินทาง
A2488   หาดสลึง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี สถานที่จะเป็นหาดทรายสีขาวเหมือนหาดทรายทะเลสวยงามมาก มีบริการนั่งเรือชมหินสามพันโบก มีไกด์แนะนำสถานที่ หาดสลึงนิยมไปเที่ยวฤดูน้ำลดและเทศกาลสงกรานต์ซึ่งคนจะเยอะมาก แผนที่การเดินทางไปหาดสลึง ดู อุบลราชธานี-หาดสลึง-สามพันโบก...
A2489   หาดบุ่งสระพัง หรือหาดศรีภิรมย์ เป็นสถานที่พักผ่อนแหล่งหนึ่งในจังหวัดอุบลฯ สถานที่จะเป็นเรือนแพริมฝั่งแม่น้ำมูลบริการอาหารและเครื่องดื่มให้แก่ผู้ที่มาพักผ่อนและคลายร้อนด้วยการลงเล่นน้ำซึ่งหาดศรีภิรมย์ในฤดูน้ำลดจะสามารถเดินลงเล่นน้ำได้จนถึงตรงกลางของแม่น้ำมูลและมีบริกาารนั่งเรือบานาน่าโบ๊ทอีกด้วย แนะนำให้ไปเที่ยวในฤดูน้ำลดหรือฤดูร้อนและในเทศกาลสงกรานต์ เส้นทางการเดินทางจากตัวเมืองอุบลฯไปหาดบุ่งสระพัง - ระยะทาง 22...
A2490   หาดคูเดื่อ เป็นสถานที่พักผ่อนที่คล้ายกับหาดศรีภิรมย์ สถานที่จะเป็นเรือนแพริมฝั่งแม่น้ำมูลบริการอาหารและเครื่องดื่มให้แก่ผู้ที่มาพักผ่อนอาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่คือ กุ้งเต้น และคลายความร้อนด้วยการลงเล่นน้ำซึ่งน้ำที่นี่จะลึกกว่าหาดศรีภิรมย์และที่นี่ยังมีบริการเช่าเรือปั่นนั่งเป็นคู่และเช่าเรือนแพแบบลอยน้ำเคลื่อนที่ได้หรือล่องเรือนแพนั่นเอง ไปเที่ยวได้ทุกฤดูแต่แนะนำไปเที่ยวในเทศกาลสงกรานต์ เส้นทางการเดินทางจากตัวเมืองอุบลฯไปหาดคูเดื่อ - ระยะทาง..."     
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27/ก.ย./2015 09:25:25 โดย admin »

 

webcreation webcreation-green webcreation-yellow webcreation-orange webcreation-pink
SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines